Tin tức

"Tuyệt chiêu" kết hợp màu sắc khi sử dụng nhiều rèm trong phòng

Cùng tông màu nhưng chất liệu khác nhau

Một trong những cách đơn giản nhất khi lựa chọn nhiều rèm cho căn phòng đó là bạn hãy chọn chúng có cùng tông màu nhưng kiểu dáng khác nhau. Sự khác nhau về kiểu dáng sẽ tạo ra sự hấp dẫn về thị giác và không gây tẻ nhạt, đơn điệu. Trong khi đó, việc cùng tông màu sẽ giúp tạo sự kết nối giữa những chiếc rèm này, thích hợp cho những người thích phong cách đồng bộ.
 

Cùng một bảng màu nhưng kiểu dáng khác nhau

Trong cùng một căn phòng, bạn có thể sử dụng các kiểu rèm khác nhau cho cửa chính và các ô cửa sổ. Hoặc thậm chí, trên cùng một ô cửa, bạn cũng có thể dùng nhiều rèm với kiểu dáng khác nhau, chẳng hạn như vừa có rèm treo vừa có rèm kéo... Tuy nhiên, nếu muốn tạo sự liên kết giữa những tấm rèm này, bạn chú ý chọn rèm có bảng màu giống nhau, chẳng hạn đều có tông màu xanh trắng...
 
 

"Tông xuyệt tông" với màu của phòng

Đây là một cách đơn giản để tạo ra sự đồng bộ cho căn phòng. Rèm sẽ có cùng màu hoặc hoa văn với phòng, đó có thể là màu tường, màu nội thất như chăn ga gối hay sofa hoặc thậm chí phụ kiện như gối, thảm, lọ hoa, tranh ảnh... Bạn có thể chọn rèm có một màu giống màu phòng hoặc nhiều màu khác nhau trong phòng tuỳ theo sở thích và phong cách mình chọn.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

các bài viết khác

CÔNG TY TNHH MÀN SÁO KIM HƯNG THUẬN
Địa chỉ: 33 E Đường Tân Hòa Đông, F13, Quận 6, Tp.HCM
Điện thoại: 084 8 38761853    Fax: 084 8 36670311
Email: kimhungthuanblind@yahoo.com
Website: www.kimhungthuan.com.vn

Website: www.kimhungthuan.com

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline 0903983398
Thống kê truy cập
Đang Online: 16
Lượt truy cập: 853419